SINH HOẠT NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ “ TƯỞNG NHỚ VỀ NHÂN VẬT LỊCH SỬ, ANH HÙNG DÂN TỘC VIỆT NAM ”

Để thực hiện buổi ngoại khóa trong giờ chào cờ vào thứ hai ngày 14/12/2020 đầu tuần học thứ 15, bằng sự cố gắng, chăm chỉ, nỗ lực, tập thể lớp đã xây dựng thành công nội dung giờ chào cờ, mang đến một không khí vô cùng sôi nổi hào hứng cho các bạn học sinhcùng nhiều những kiến thức bổ ích.  Mở đầu chương trình là phần báo cáo, nhận xét về ưu điểm và tồn tại của các lớp trong tuần học vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng cho tuần học tiếp theo. Tiếp đến là màn trình diễn của lớp trực tuần chúng em với vở kịch mang tên “ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước” đã tái hiện sâu sắc hình ảnh Việt Nam trong thời kì đô hộ của thực dân Pháp và hoàn cảnh ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kế tiếp những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Tưởng nhớ về nhân vật lịch sử anh hùng dân tộc Việt Nam ”, hai điệu nhảy hiện đại gồm“ Cô ba sài gòn” và “cake by the ocean” được các bạn trong đội văn nghệ lớp 8H biểu diễn.

Cuối cùng là phần câu hỏi về các anh hùng đân tộc giúp các bạn học sinh có thêm nhiều hiểu biết về lịch sử dân tộc Việt Nam.

Tuần học 14 đã kết thúc, chúng em đón chào tuần học thứ 15 với tất cả sự hứng khởi,cố gắng và tích cực để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ I đạt kết quả tốt.

Tác giả bài viết: Lưu Thảo Nguyên – Học sinh lớp 8H

Nguồn:Mediafire.com Copy link