HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944- 22/12/2020) VÀ 31 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12/1989- 22/12/2020)

Mở đầu là tiết mục: “Hát mãi khúc hành quân” do tập thể lớp 8I dàn dựng và biểu diễn.

Để tỏ lòng biết ơn cha ông ta và những người anh hùng đã hy sinh anh dũng để gây dựng, giữ gìn núi sông, đất nước này rồi truyền lại cho chúng ta hôm nay, là bài hát “Cô dân quân làng đỏ” do cô giáo Hoài Thu thể hiện.

Cuối cùng là sự góp mặt của chú Khánh Hòa – phụ huynh của lớp 8I cùng cô ca sĩ Mai Trang với ca khúc “Gửi em ở cuối sông hồng” của nhạc sĩ Thuận Yến giúp các bạn học sinh có thêm nhiều hiểu biết về âm nhạc quê hương và quân đội Việt Nam anh hùng.

Tác giả bài viết: Bùi Diệu Linh- Học sinh lớp 8I