SINH HOẠT NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ “ HÁT VỀ QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC VÀ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ”

Để thực hiện giờ chào cờ vào thứ hai ngày 07/12/2020 đầu tuần học thứ 14, bằng sự cố gắng, chăm chỉ của mình, tập thể lớp đã xây dựng thành công nội dung giờ chào cờ, mang đến nhiều kiến thức bổ ích cùng những phút giây thư giãn cho các bạn học sinh. Mở đầu chương trình là phần báo cáo, nhận xét về ưu điểm và tồn tại của các lớp trong tuần vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng cho tuần học tiếp theo. Tiếp đến là những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề “ Hát về quê hương đất nước và quân đội nhân dân Việt Nam”, điệu nhảy hiện đại “ The River”, hát tốp ca “Hello Viet Nam”.

Kế tiếp là song ca “Em yêu chú bộ đội”, múa “Bánh trôi nước”, được các bạn trong đội văn nghệ lớp 8G biểu diễn.

Cuối cùng là trò chơi  “ Đoán tên và tác giả bài hát ” giúp các bạn học sinh có thêm nhiều hiểu biết về quê hương và quân đội Việt Nam.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Cúc Chi – Học sinh lớp 8G