HỌC SINH TRƯỜNG THCS KIM TÂN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH LẦN THỨ VIII

Trong đó, trường THCS Kim Tân có 21 vận động viên tham dự ở các môn như: Bóng bàn, bóng rổ, bóng đá, cầu lông, cờ vua, Taekwondo.

Hình ảnh Lễ khai mạc Hội khỏe PĐổng cấp tỉnh lần thứ VIII

Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, rèn luyện tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện. Các vận động viên đã tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, tự tin, phát huy hết khả năng của mình để đạt thành tích cao nhất.  Sau 9 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, Hội khỏe Phù Đổng đã bế mạc vào 14h ngày 30/11/2020 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai. Đoàn vận động viên của Thành phố đã xuất sắc đạt 109 huy chương  (Trong đó 38HCV, 29 HCB, 42 HCĐ) và đứng thứ nhất toàn đoàn.

Hình ảnh đội bóng rổ tại Hội khỏe PĐổng cấp tỉnh lần thứ VIII

Hình ảnh đội bóng bàn tại Hội khỏe Pđổng cấp tỉnh lần thứ VIII

Tổng số 21 vận động viên của trường THCS Kim Tân tham gia thi đấu và đã đạt được 20 Huy chương (trong đó 7 Huy chương vàng, 12 Huy chương Bạc, 1 Huy chương đồng). Nổi bật là các em Phạm Thanh Lâm lớp 9G, Lê Ngọc Bảo Trâm lớp 7G, Ninh Vũ Thảo Vân lớp 6D, Nguyễn Thanh Ngân lớp 9D, Trần Thanh Hiền lớp 9E đã xuất sắc giành Huy chương Vàng, đặc biệt em Trần Minh Dũng học sinh lớp 8G đã đạt 2 Huy chương Vàng.

Hình ảnh các VĐV nhận giải tại Hội khỏe PĐổng cấp tỉnh lần thứ VIII

Hình ảnh Cán bộ, Huấn luyện viên của đoàn thành phố Lào Cai

nhận giải Nhất toàn đoàn tại Hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh lần thứ VIII

Qua Hội khỏe PĐổng đã tạo khí thế cho các em học sinh của các trường học trên địa bàn tỉnh Lào Cai tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Trong thời gian tới, một số vận động viên được lựa chọn để tham gia thi đấu tại Hội khỏe PĐổng toàn quốc và sẽ tiếp tục giành được nhiều Huy chương./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thu Hương

Giáo viên trường THCS Kim Tân