Hoạt động ngoại khóa chủ đề: Nhớ ơn thầy cô và giao lưu song ngữ.

Mở đầu  giờ học ngoại khóa là những tiết mục văn nghệ: Múa  “Cô ơi” của lớp 8B, kịch “Người phụ nữ thời hiện đại” của lớp 9H, “nhảy hiện đại” của lớp 9I . Bài múa mang đậm  tình cảm thắm thiết tình thầy trò, lòng biết ơn của học trò với thầy cô giáo. Vở  kịch  giúp chúng em hiểu hơn về vai trò người phụ nữ,  người mẹ , người cô trong gia đình, trong cơ quan, nơi làm việc. Bài nhảy tạo cho chúng em tâm lí thoải mái để bước vào tuần học mới đạt hiệu quả.  Tiếp theo, là phần giao lưu song ngữ với những câu hỏi bằng tiếng Anh về  chủ đề ngày  “Nhà giáo Việt Nam”. Phần giao lưu song ngữ các bạn học sinh tích cực tham gia trả lời câu hỏi để rèn kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cho mình và còn được nhận phần quà của lớp trực tuần.

Một số hình ảnh văn nghệ

Giờ hoạt động ngoại khóa tuy chỉ diễn ra trong một tiết học nhưng đã giúp chúng em tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh, mang đến cho chúng em những kiến thức bổ ích, những tình cảm, kỉ niệm khó quên của tình thầy trò.

Hình ảnh giao lưu Song ngữ

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã tới gần, em xin thay mặt các bạn học sinh toàn trường gửi lời kính chúc tới thầy cô giáo, cô chú  nhân viên luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và vững tay chèo trên con đò sự nghiệp trồng người. Chúng em xin hứa cố gắng chăm ngoan, học tập tốt để dành những bông hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô.

Tác giả bài viết: Trần Phan Thùy Trang

Học sinh lớp 8B- trường THCS Kim Tân