Tuyên truyền về an toàn giao thông

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông đã thông tin tình hình trật tự, an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố trong thời gian vừa qua. Đồng thời phổ biến, hướng dẫn chấp hành nghiêm túc Luật Giao thông đường bộ để tham gia giao thông an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; Chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định và đội mũ bảo hiểm đúng quy cách và các quy định về độ tuổi được phép điều khiển xe máy điện, xe đạp điện; Đặc biệt, đồng chí Đỗ Mạnh Thắng đã hướng dẫn phân biệt xe đạp điện và xe máy điện để học sinh không vi phạm Luật giao thông và vừa đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Hướng dẫn học sinh phân biệt mũ bảo hiểm có chất lượng và kém chất lượng

Hướng dẫn học sinh phân biệt xe đạp điện và xe máy điện

Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã có những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật để tham gia giao thông được an toàn.

Sau buổi tuyên truyền mỗi em học sinh THCS Kim Tân sẽ trở thành một tuyên truyền viên tích cực trong nhà trường, gia đình và khu dân cư để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra do không tuân thủ Luật giao thông.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hạt

Tác giả: Cô giáo Phạm Thị Hạt