Mùa xuân đến với trường TH&THCS số 1 Tả Phời

Hoạt động tư vấn, giúp đỡ về chuyên môn đối với trường TH&THCS Tả Phời số1 lần này, các thầy cô giáo trường THCS Kim Tân đã chuẩn bị ba tiết dạy ở các môn Toán 6 của cô giáo Trần Thị Thanh Huyền, môn Địa 7 của cô giáo Vũ Thị Lan Thảo và môn Hóa 8 của cô giáo Bùi Thị Kim Dung. Trong mỗi giờ lên lớp tại đây, các em học sinh đã rất gần gũi, mạnh dạn và thấy quen thuộc hơn với các cô giáo trường THCS Kim Tân; vì trong năm học 2017- 2018 đây là lần thứ 5 các thầy cô của trường THCS Kim Tân lên thăm, tặng quà cho các em học sinh và trực tiếp giảng dạy tại trường TH&THCS Tả Phời số 1.

Giờ dạy môn Hoá của cô giáo Bùi Thị Kim Dung trường THCS Kim Tân

và các em HS lớp 8 trường TH&THCS Tả Phời số1, thành phố Lào Cai

Không chỉ chia sẻ về công tác chuyên môn mà nhà trường còn luôn quan tâm đến việc giúp đỡ học sinh bán trú. Nhân dịp này, cô giáo Lưu Thị Dung – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường THCS Kim Tân đã trao tặng hai triệu đồng cho học sinh bán trú của trường TH&THCS Tả Phời số 1.
          Sau mỗi chuyến đi, các thầy cô giáo trường THCS Kim Tân có rất nhiều cảm xúc, đặc biệt là sự thấu hiểu những vất vả khó khăn của giáo dục vùng cao và muốn chia sẻ nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn với thầy, trò trường TH&THCS Tả Phời số 1. Đây không chỉ là động lực cho các thầy cô giáo và các em học sinh ở cả hai trường cùng cố gắng, mà nó còn là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong phong trào “Trường giúp Trường, Thầy giúp Thầy”.