Sunday, 23/01/2022 - 04:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kim Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS KIM TÂN TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2020-2021

 Được sự nhất trí của Đảng uỷ- UBND Phường Kim Tân và của Phòng GD& ĐT thành phố Lào Cai; Sáng ngày 09/01/2021 trường THCS Kim Tân long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020.

Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường, có bác Phạm Thị Nguyên- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Kim Tân; các bác lãnh đạo, các cô, chú đại diện ban, ngành, hội, đoàn thể của phường Kim Tân; Chi bộ khu dân cư Nguyễn Du 4, tổ dân phố số 26 của phường Kim Tân; các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp.

       Trong buổi sơ kết, cô Phạm Thị Thu Hương- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I, nêu rõ những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh , sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo, cụ thể: Có 20 tập thể lớp xuất sắc, cá nhân học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi: 84 em, cá nhân học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến: 615 em, 42 học sinh khối lớp 9 đạt giải các môn văn hóa cấp trường, 06 học sinh có đề tài NCKH trong đó 04 em đạt giải ba cấp thành phố và 02 em được chọn tham gia cuộc thi NCKH cấp tỉnh. Đoàn HS tham gia Hội khoẻ Phù đổng cấp tỉnh gồm 21 em tham gia thi đấu và đã đạt được 20 Huy chương trong đó 7 Huy chương vàng, 12 Huy chương Bạc, 1 Huy chương đồng. HS đội văn nghệ tham gia Vũ điệu chào Xuân 2021 đạt giải Nhất cấp thành phố; 23 thầy cô giáo đã xuất sắc hoàn thành thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Trong học kỳ I vừa qua BĐDCMHS nhà trường đã phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động của nhà trường; dặc biệt đã tổ chức thành công Ngày hội STEM – NGOẠI NGỮ với chủ đề bảo vệ môi trường, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 có ý nghĩa giáo dục, đồng thời tạo động  lực cho thầy và trò nhà trường tiếp tục vươn lên, đổi mới và sáng tạo trong dạy và học.

Cũng trong buổi lễ, cô Nguyễn Thu Hằng - Tổng phụ trách đội đã công bố Quyết định khen thưởng cho các lớp, các em học sinh có thành tích xuất sắc  học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực vươn lên trong học tập. Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THCS Kim Tân thân yêu!

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020- 20201 khép lại với tiết mục văn nghệ sôi nổi của đội văn nghệ tham gia Vũ điệu chào Xuân 2021 đạt giải Nhất cấp thành phố với những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Kim Tân quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tác giả bài viết:Nguyễn Thị Thúy Hằng

                                                                                        Giáo viên trường THCS Kim Tân

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2020-2021

Trao thưởng các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong học kỳ I.

Trao thưởng HSG các môn văn hóa khối lớp 9 cấp trường

Trao thưởng HSG các khối lớp 7

Trao thưởng HSG các khối lớp 8

Trao thưởng HSG các khối lớp 9

Trao thưởng học sinh đạt giải nghiên cứu khoa học và có điểm TBCM cao nhất

Tiết mục văn nghệ Vũ điệu chào Xuân 2021 đạt giải Nhất cấp thành phố

 


Nguồn:Mediafire.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 445
Năm 2022 : 445