Sunday, 23/01/2022 - 03:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kim Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS KIM TÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS Kim Tân đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, đó là thầy trò thi đua: " Dạy tốt- Học tốt"; đặc biệt nhà trường đã tổ chức Hội thi: Stem - Ngoại ngữ với chủ đề  “Thiết kế mô hình sáng tạo” và Hội thi: Vũ điệu tuổi thơ.

 Hội thi: Stem - Ngoại ngữ với chủ đề  “Thiết kế mô hình sáng tạo” đã thu hút được sự tham gia của nhiều học sinh. Với 50 sản phẩm STEM tiêu biểu được lựa chọn từ 32 lớp; các sản phẩm rất đa dạng, độc đáo, đẹp mắt thể hiện sự thông minh, sáng tạo, tỉ mỉ của học sinh. Các em rất hào hứng, tự tin thuyết minh sản phẩm của mình bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Trung; cùng nhau chia sẻ kiến thức và niềm đam mê khoa học. Hội thi không chỉ là hoạt động để các em học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy khoa học, mà đằng sau những sản phẩm đó còn chứa đựng những câu chuyện, những ước mơ mà các em muốn thực hiện trong tương lai.

 Hội thi: Vũ điệu tuổi thơ đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng từ đó nâng cao sức khỏe, rèn luyện cho các em khả năng cảm thụ nhịp điệu, biểu hiện tình cảm qua các động tác hình thể; Xây dựng cho các em nề nếp, thói quen vận động theo nhịp điệu; có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận các điệu nhảy, sáng tạo khi tham gia các điệu khiêu vũ góp phần nâng cao sức khoẻ  để học tập.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội thi: “Thiết kế mô hình sáng tạo”

 

 


Tập tin đính kèm
Nguồn:Mediafire.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 445
Năm 2022 : 445