Monday, 15/08/2022 - 11:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kim Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

Trường trung học cơ sở Kim Tân thông báo lịch tuyển sinh lớp 6 năm học 2021-2022

  1. Khái quát về nhà trường

        Địa chỉ: Tổ 26- Phố Chu Văn An- phường Kim Tân- TP Lào Cai

               Trường là đơn vị có quy mô lớn nhất tỉnh Lào Cai về số lượng là đơn vị dẫn đầu trong các trường THCS đại trà về chất lượng giáo dục. Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn phát huy truyền thống “Dạy tốt - Học tốt”, hằng năm tỉ lệ học sinh giỏi và học sinh tiên tiến đều đạt trên 55%, tỉ lệ tốt nghiệp THCS và thi vào THPT đều đạt trên 98%. Riêng năm học 2020- 2021 nhà trường có 59 học sinh đỗ vào trường THPT Chuyên; Thi HSG các môn văn hóa lớp 6,7,8,9 cấp thành phố đạt 106 giải , HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh đạt 30 giải, 2 giải nghiên cứu khoa học cấp TP đạt 2 giải cấp tỉnh đạt 1giải; Toán SEAMO đạt 1 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng. Văn nghệ -thể dục thể thao các cấp đã đạt: 9 Huy chương Vàng và 3 giải Nhất, 14 Huy chương Bạc và 2 giải Nhì, 1 Huy chương Đồng và 1 giải ba. Đã có 21 thầy cô giáo được công nhận giáo viên dạy giỏi  và chủ nhiệm giỏi cấp thành phố, 16 thầy cô giáo được công nhận đạt giáo viên dạy giỏi cấp; có nhiều thầy cô giáo đã đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và lao động tiên tiến.

            Trong các năm qua nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục, quy tụ sức mạnh của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh cùng các em học sinh trong toàn trường xây dựng nên diện mạo nhà trường với những thành tích rất đáng tự hào, đó là: Đã liên tục nhiều năm được nhận Giấy khen của thành phố; Bằng khen của UBND tỉnh và Liên đoàn lao động; Nhà trường đã vinh dự được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Lào Cai; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2020 được Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai tặng giấy khen đơn vị điển hình tiên tiến của thành phố Lào Cai giai đoạn 2016-2020; Nhà trường đã được Chủ tịch tỉnh Lào Cai tặng giải thưởng về môi trường và tặng Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: "Đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực".  Đó là niềm vinh dự lớn đồng thời là động lực thúc đẩy sự vươn lên không ngừng của thầy và trò trường THCS Kim Tân để tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường trong những năm học tới.

         2. Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2021- 2022.

              a) Số lượng: Tuyển sinh 8 lớp 6 với tổng số 320 học sinh

              b) Hình thức và đối tượng tuyển sinh: - Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

             - Đối tượng tuyển sinh: Học sinh phải đủ hai điều kiện sau

            + Học sinh đã được công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học. Độ tuổi từ 11 đến 14 tuổi.

         + Học sinh có hộ khẩu thường trú (con theo cha mẹ hoặc ở với ông bà, cô dì, chú bác với điều kiện bố mẹ không thường trú tại TP Lào Cai) và thực tế đang sinh sống tại phường Kim Tân. Sau khi xét học sinh có hộ khẩu thường trú, nếu cơ sở vật chất đủ đáp ứng thì xét đến các trường hợp có hộ khẩu tạm trú, theo thứ tự ưu tiên về thời gian tạm trú trên địa bàn phường Kim Tân.

             c) Hồ sơ xét tuyển: Đơn xin học (theo mẫu của nhà trường); Giấy khai sinh (bản sao); Học bạ Tiểu học (bản chính); Bản phô tô hộ khẩu thường trú (mang theo bản chính hộ khẩu thường trú để đối chiếu; nhà trường sẽ trả ngay sau khi kiểm tra hồ sơ); Giấy chứng nhận ưu tiên, khuyến khích và giấy chứng nhận đạt giải các kì thi, cuộc thi (nếu có). Mỗi học sinh phải có 01 túi đựng hồ sơ.

             d) Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

             - Thời gian: Từ ngày 10/6 đến hết ngày 15/6/2021.

             + Buổi sáng thu nhận hồ sơ từ 7h30 đến 11h00.

             + Buổi chiều thu nhận hồ sơ từ 14h00 đến 16h30.

              - Địa điểm: Tại trường THCS Kim Tân. 


Nguồn:Mediafire.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 304
Năm 2022 : 107.253