Sunday, 23/01/2022 - 04:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kim Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀNH GIÁO DỤCTHÀNH PHỐ LÀO CAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO HƯỞNG ỨNG 75 NĂM NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM (27/3/1946 - 27/3/2021)

          Thực hiện Chỉ thị số 07-CT/TU ngày 01/3/2021 của Tỉnh ủy Lào Cai về việc phát triển thể dục thể thao tỉnh Lào Cai đến năm 2025; đồng thời hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021). Sáng ngày 21/3/2021, tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Phòng GD và ĐT thành phố Lào Cai đã tổ chức ngày hội thể thao với chủ đề “Khỏe để học tập tốt-Khỏe để lao động tốt”.

Đến dự và tham gia ngày hội thể thao có các đồng chí Nguyễn Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện- Phó chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai; đồng chí Trần Thị Thuỳ Dung-Trưởng phòng Giáo dục Thành phố Lào Cai và các đồng chí lãnh đạo các Phòng, ban của thành phố Lào Cai.

 

Ngày hội được khai mạc lúc 7h15 phút bằng màn khởi động đầy sôi động và hào hứng của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên. Cuộc thi chạy bộ leo núi Nhạc Sơn xuất phát lúc 7h30 phút với 618 vận động viên của 63 trường, được chia làm 2 nội dung:  Nội dung chạy thi gồm 74 vận động viên nam, 196 vận động viên nữ và chạy hưởng ứng phong trào với 348 vận động viên, vượt qua gần 6 km đường đồi núi Nhạc Sơn; hoà chung không khí sôi động đó trường THCS Kim Tân  có 3 đồng chí giáo viên tham gia thi chạy, đặc biệt 3 đồng chí cán bộ quản lý cũng rất nhiệt tình cùng với 19 giáo viên tham gia chạy hưởng ứng.

Qua buổi tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã thể hiện hết khả năng của mình, thể hiện tốt việc phân phối sức, kỹ năng chạy bộ leo núi để về đến đích an toàn với thành tích cao nhất. Thông qua giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị trường học của ngành giáo dục thành phố.

  Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 huy chương vàng , 4 huy chương bạc, 6 huy chương đồngvà 9 giải khuyến khích. Huy chương vàng thuộc về vận động viên Triệu Bích Đào và Lâm Đức Long Trường TH&THCS Đồng Tuyển.

           Ngày hội thể thao đã giúp các cán bộ công nhân viên trên địa bàn thành phố nói chung và trường THCS Kim Tân nói riêng có ý thức thường xuyên tham gia luyện tập thể dục thể thao. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe để sống và cống hiến cho quê hương.

Sau đây là một số hình ảnh về các đồng chí  GB, GV của  trường THCS Kim Tân tham gia trong ngày hội thể thao với chủ đề “Khỏe để học tập tốt-Khỏe để lao động tốt”.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Kim Quyên

                                                                       Giáo viên trườngTHCS Kim Tân


Nguồn:Mediafire.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 445
Năm 2022 : 445