Sunday, 23/01/2022 - 04:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kim Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Những chùm phượng vĩ rực đỏ khắp các sân trường, đường phố, những tiếng ve âm vang gọi hè báo hiệu năm học đã kết thúc, các thầy cô giáo, các em học sinh đang chuẩn bị được đón một kì nghỉ hè vui vẻ và đặc biệt sau năm học có kì nghỉ phòng dịch Covid 19 kéo dài.

Được sự cho phép của Phòng GD và ĐT thành phố Lào Cai, ngày 02/7/2020, trường THCS Kim Tân long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Đến dự lễ tổng kết có đồng chí Đỗ Thị Huệ- Phó bí thư Đảng ủy phường Kim Tân, đại diện các ban ngành, đoàn thể thuộc phường Kim Tân, đại diện chi bộ và tổ dân cư 26 phường Kim Tân; thầy giáo Nguyễn Xuân Hường- Tổ trưởng tổ chuyên môn Phòng GD & ĐT; Bác Lương Hữu Sự, trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng trưởng ban đại diện CMHS các lớp và phóng viên đài Truyền thanh tuyền hình Thành phố đến dự, đưa tin chung vui với 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1283 học sinh toàn trường.

Năm học 2019- 2020 khép lại với những thành tích nổi bật đáng tự hào của thầy và trò nhà trường. Báo cáo tổng kết năm học được xây dựng dưới hình thức sân khấu hóa qua tiểu phẩm Hội làng, với diễn xuất tự nhiên, sinh động của các em học sinh trong các vai Trưởng làng, Mõ, Phán làng, Làng Chất Lượng, Làng Năng Khiếu…Tiểu phẩm không những tạo được ấn tượng về cách diễn xuất mà còn truyền tải thông tin về những thành tích đáng khích lệ, đó là: 15 tập thể lớp xuất sắc; học sinh lớp 9 đạt 44 giải trong kỳ thi HSG cấp thành phố (trong đó có: 1 giải nhất, 6 giải nhì, 14 giải ba, 23 giải khuyến khích); cấp tỉnh 28 giải (trong đó có: 1 giải nhất, 7 giải nhì, 10 giải ba, 10 giải khuyến khích); Kỳ thi Toán Úc và Toán Hoa Kì mở rộng đạt 6 giải (trong đó 1 vàng, 1 bạc và 4 đồng); kết quả xếp loại hai mặt giáo dục: Phẩm chất 76,3% xếp loại Tốt; 19,8% xếp lọai Khá. Học tập 11,8% hoàn thành tốt; 151 học sinh đạt danh hiệu HSG, 578 HS đạt danh hiệu HSTT. Đặc biệt em Nguyễn Thị Khánh Huyền học sinh lớp 8H đạt kỷ lục điểm TB các môn cao nhất trường.

Để ghi nhận thành tích của tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm học, nhà trường đã tặng thưởng cho 59 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên HTXS và HTT nhiệm vụ. Đặc biệt, cô giáo Khổng Thị Bích Thủy được vinh danh là giáo viên đạt kỷ lục bồi dưỡng được nhiều học sinh đạt giải cấp thành phố và cấp tỉnh (Tổng số 12 giải trong đó 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 5 giải Ba và 04 giải Khuyến khích).

Trong buổi Lễ tổng kết, đồng chí Đỗ Thị Huệ- Phó bí thư Đảng ủy phường Kim Tân đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các kết quả của thầy, trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 đồng thời chỉ đạo, định hướng các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học tới; mong muốn thầy và trò tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện để Trường THCS Kim Tân luôn là địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân địa phương và dẫn đầu chất lượng các trường đại trà của thành phố.

Cũng trong buổi Lễ, em Nguyễn Phương Mai, học sinh lớp 9B đại diện 272 em học sinh khối 9 phát biểu cảm tưởng, tri ân thầy cô giáo và cha mẹ. Đại diện cha mẹ học sinh khối lớp 9 đã dành tặng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường những đóa hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn chân thành của các bậc ch ạm học sinh tới các thầy, các cô.

Chương trình Lễ tổng kết năm học của trường THCS Kim Tân diễn ra long trọng và ấn tượng đã khép lại sau giai điệu vui tươi, sôi động của ca khúc Mưa hè. Xin được kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, xin chúc các em học sinh đón một kì nghỉ hè an toàn, vui vẻ. Chúc các em học sinh lớp 9 đạt kết quả cao trong kì thi tuyển vào các trường THPT và THPT Chuyên.


Tác giả: Cô giáo Điệp Anh
Nguồn:Mediafire.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 445
Năm 2022 : 445