Sunday, 23/01/2022 - 04:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kim Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tin bài buổi gặp mặt tri ân và chia tay các đồng chí giáo viên, nhân viên nghỉ hưu và chuyển công tác

TRƯỜNG THCS KIM TÂN TỔ CHỨC GẶP MẶT- TRI ÂN VÀ CHIA TAY  CÁC ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NGHỈ HƯU VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 09/11/2021 Chi bộ và Công đoàn trường THCS Kim Tân long trọng tổ chức buổi gặp mặt - tri ân và chia tay các đồng chí giáo viên, nhân viên về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và chuyển công tác theo sự phân công của tổ chức. Các đồng chí giáo viên, nhân viên đã cống hiến trí tuệ và tuổi thanh xuân của mình cho quá trình xây dựng và phát triển của mái trường THCS Kim TânĐó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội.

Về dự với buổi gặp mặt- tri ân và chia tay GV, NV về nghỉ hưu và chuyển công tác của trường THCS Kim Tân có các đồng chí trong BGH nhà trường: Đồng chí Phạm Thị Thu Hương- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đinh Khắc Vinh - Phó bí thư chi bộ Phó Hiệu nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Minh Chính- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đến dự buổi gặp mặt và tri ân còn có ông Tô Văn Ký- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Đặc biệt có các nhân vật chính trong buổi gặp mặt- tri ân và chia tay: Nhà giáo Từ Thị Hồng Loan - Nguyên Tổ trưởng tổ chuyên môn Toán Lý- Công nghệ; đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Nguyên nhân viên y tế - Tổ trưởng tổ văn phòng; nhà giáo Lê Thị Loan - Nguyên Tổ phó tổ chuyên môn Toán Lý- Công nghệ; nhà giáo Phùng Thị Sinh - Nguyên giáo viên Văn- Sử; nhà giáo Nguyễn Thị Minh Tám - Nguyên giáo viên Văn- Sử; ; nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hằng- Nguyên Tổng phụ trách Đội; nhà giáo Lưu Thị Tuyết Mai - Giáo viên Tiếng Anh; nhà giáo Phạm Anh Hùng- Nguyên giáo viên Tin học; ông Lương Hữu Sự - Nguyên Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường khóa học 2017 - 2021.

            Trong giây phút chia tay đầy xúc động nhà giáo Hoàng Thị vân Anh đại diện giáo viên, nhân viên trong nhà trường lên phát biểu tri ân và chia tay với các đồng chí giáo viên, nhân viên được nghỉ hưu cùng các đồng chí giáo viên chuyển công tác và cha mẹ học sinh nhà trường. Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Đó là những thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi, sự quan tâm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đó là sự đồng lòng chung sức cùng đồng hành của cha mẹ học sinh với các hoạt động giáo dục của nhà trường. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của các nhà giáo với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.

Để tỏ lòng biết ơn với các nhà giáo đã hết lòng vì học sinh thân yêu ông Tô văn Ký - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường thay mặt các bậc cha mẹ học sinh trong toàn trường xin gửi lời tri ân tới các nhà giáo. Có thể khẳng định rằng, quá trình công tác của các nhà giáo tại trường THCS Kim Tân, gắn bó với các thế hệ học sinh nhà trường, các nhà giáo đã có những đóng góp không nhỏ trong việc giảng dạy, giáo dục, góp phần đưa phong trào học tập, thi đua dạy tốt- học tốt của nhà trường từng bước đi lên. Nhiều thế hệ học trò của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của các cô giáo luôn tận tụy với nghề, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội.

 

Hôm nay, chính thức chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường THCS Kim Tân thân yêu đã từng gắn bó, các nhà giáo cũng có những điều chia sẻ, tâm sự với các đồng nghiệp. Nhà giáo Phùng Thị Sinh đại diện cho các nhà giáo nghỉ hưu và chuyển công tác lên phát biểu. Các nhà giáo đã chọn cho mình con đường đi vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Trong những năm công tác tại trường THCS Kim Tân cũng như đến tận hôm nay lòng nhiệt huyết của các nhà giáo luôn cháy mãi trên từng trang giáo án với đàn em thân thương và những người đồng nghiệp yêu dấu.

Có thể nói, đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Đồng chí Phạm Thị Thu Hương Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đối với các đồng chí giáo viên, nhân viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã hội nói chung. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đây thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa. Với tình cảm lưu luyến, trân trọng đồng chí Phạm Thị Thu Hương- Hiệu trưởng nhà trường chúc các đồng chí giáo viên, nhân viên nghỉ hưu nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người vợ chu toàn trong mái ấm gia đình, một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ, một người bà hiền từ và mẫu mực; chúc các đồng chí giáo viên chuyển công tác đến với môi trường mới luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giaolà tấm gương sáng cho cho trò noi theo.

 

 

Đại biểu và Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùngcác đồng chí giáo viên, nhân viên nghỉ hưu và chuyển công tác

 

Ban giám hiệu và Tổ Văn- Sử- GDCD chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác.

 

Ban giám hiệu và Tổ Toán Lý- Công nghệ chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác

Ban giám hiệu và Tổ Ngoại ngữ- Âm nhạc- Mĩ thuật chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên chuyển công tác.

 

Ban giám hiệu và Tổ Sinh- Hóa-Địa chụp ảnh lưu niệm cùng ông Lương Hữu Sự- Trưởng BĐDCMHS nhà trường khóa 2017-2021

 

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn những xốn xang, bùi ngùi. Vẫn biết hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống nhưng chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, buồn vui khó tả. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Chia tay với các đồng chí, chúng tôi - những người ở lại tiếp sẽ nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó; cùng nhau đoàn kết xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng vững bước đi lên để luôn xứng đáng với lòng tin của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của học sinh và các bậc phụ huynh. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc viên mãn bên gia đình của mình và luôn luôn nhớ về mái trường THCS Kim Tân thân yêu./.

 

 Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thúy Hằng

Giáo viên trường THCS Kim Tân

 

 


Nguồn:Mediafire.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 445
Năm 2022 : 445