Sunday, 23/01/2022 - 03:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kim Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS KIM TÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021 từ ngày 01- 08/3 trên toàn quốc. Việc này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa. 

Những ngày này, nhiều nơi trên cả nước, từ cơ quan, công sở, trường học trên đường phố và cả trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo… đều xuất hiện hình ảnh những phụ nữ duyên dáng, thanh lịch, thướt tha trong tà áo dài. Điều này cho thấy sự hưởng ứng và lan tỏa rộng rãi của cộng đồng nhân "Tuần lễ áo dài Việt Nam" năm 2021.

Hưởng ứng chương trình, từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021, cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của trường THCS Kim Tân đã đồng loạt mặc áo dài đến trường, tạo nên những vườn hoa thắm sắc hương trên sân trường.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của trường THCS Kim Tân

Cán bộ, giáo viên nữ của trường THCS Kim Tân ngoài giờ lên lớp

Giáo viên nữ của trường THCS Kim Tân duyên dáng với tà áo dài

Để kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm chỉ đạo của  cấp ủy Đảng, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường; Chiều ngày 04/3/2021 Công đoàn trường THCS Kim Tân đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Đến dự với buổi tọa đàm có Bác Lương Hữu Sự- Trưởng Ban đại diện Cha, mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể CB-GV-NV  đang công tác tại trường THCS Kim Tân. Nhân dịp này, đồng chí Đinh Khắc Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các đồng chí giáo viên nam đã thay mặt các CB-GV-NV trong tập thể tặng hoa và phát biểu chúc mừng các chị em phụ nữ trong nhà trường.

Đồng chí Đinh Khắc Vinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường

 cùng các đồng chí giáo viên nam tặng hoa và chúc mừng các chị em CB-GV-NV

Thay mặt cho BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Minh Chính – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát biểu ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Thay mặt cho ban đại diện Cha,mẹ học sinh nhà trường, bác Lương Hữu Sự - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã phát biểu và đọc thơ chúc mừng các cô giáo và các cô nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất.

Không khí của buổi tọa đàm thêm sôi nổi và đầm ấm bởi những bài hát ca ngợi người phụ nữ Việt Nam bất khuất, trung hậu, đảm đang được cất lên từ chính các đồng chí cán bộ, giáo viên của nhà trường.

Cô giáo Thái Hà và cô giáo Hoài Thu gửi tới các CB-GV-NV các bài hát về mẹ

            Các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/3 đã tạo động lực cho các đồng chí cán bộ, giáo viên thêm gắn bó với mái trường THCS Kim Tân thân yêu./.

                    Tác giả bài viết: Văn Kim Tuyết - Phó chủ tịch công đoàn nhà trường


Nguồn:Mediafire.com Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 445
Năm 2022 : 445